So sánh màn hình Dell Precision M5510 và M7710

Dell Precision M5510 và M7510 đều là những dòng máy trạm di dộng mới nhất của Dell, ngoài trang bị cấu hình khủng với card đồ họa cao cấp, 2 mẫu máy này còn sở hữu màn hình có độ phân giải cao và vô cùng sắc nét. Hãy cùng toplap so sánh màn hình của các mẫu này để xem máy nào có màn hình đẹp nhất

Màn hình Dell Precision M5510

Dell cung cấp chính xác của nó 5510 với hai màn hình IPS HD đầy đủ hoặc một panel IGZO 4K. Sau đó thêm khoảng 245 Euro (~ 269 $; net) với giá mua. Nó được trang bị với một bề mặt cảm ứng đa điểm bóng và có một gam màu đặc biệt lớn. Chúng tôi đã từng thử nghiệm các mô hình Full HD trong việc rà soát của Dell XPS 15 mà nó đạt được mức khá.

Chúng tôi Dell Precision M5510 được trang bị màn hình UHD có độ phân giải cao. Các tùy chọn sử dụng các ngón tay, đó là mật độ điểm ảnh rất cao 282 PPI dẫn đến một bản tái tạo rất sắc nét và mịn và các gam màu cực cao là đặc biệt hấp dẫn. Ngược lại với màn hình Full HD, một mặt phản xạ được thực hiện do các bề mặt cảm ứng đa được bao phủ bởi Corning Glass NBT. Dell không áp dụng một lớp AR như, ví dụ, được tìm thấy trong Retina MacBook mới nhất. Như vậy phản xạ mạnh hơn so với các mô hình với một kết thúc tương ứng.

Trong phép đo của chúng tôi, màn hình IGZO đạt được tối đa là 391 cd / m² ở trọng điểm. Điều này làm giảm nhẹ về phía các cạnh và đạt 339 cd / m² ở góc dưới bên trái. Nhìn chung, sự chiếu sáng là một phong nha 87%. đục quy mô lớn hoặc xuất huyết đèn nền trổi không được nhìn thấy ngay cả về nội dung đơn màu. Độ sáng tối thiểu (mức 1) 45 cd / m² có thể là quá sáng đối với một số người dùng trong môi trường tối. Chúng tôi đo được 153 cd / m² ở cấp độ 4, mà chúng còn được sử dụng để thể nghiệm thế giới thực của chúng tôi trong chương Battery Runtime.

Màn hình Dell Precision M7510

Dell đưa ra cho khách hàng 2 tùy chọn màn hình bao gồm màn Full HD ISP hoặc màn 4K IGZO, trải nghiệm chất lượng hình ảnh trên màn hình của Dell Precision M7510 đều rất tuyệt vời, hình ảnh được thể hiện trung thực và màu sắc gần chính xác như hiện thực. Màn hình của Dell 7510 được trang bị lớp chống chói IPS giúp cho hình ảnh vẫn rõ nét ở những nơi có ánh sáng mạnh như ngoài trời. Điểm đặc biệt của màn hình Dell 7510 là dùng kính thay vì tấm nền thường như ở các dòng cũ, thành thử hình ảnh nhìn trong trẻo và có độ sáng lớn hơn nhiều so với màn hình của những máy đời cũ.

Màn hình Dell Precison M7710

Màn hình của Dell Preicison M7710 thực ra chính là màn hình của M7510. Ngoài việc tập trung vào sức mạnh xử lý trong sáng, Precision 7510 thể thao một khung rất trơn trông có dùng nguyên liệu cao cấp đã được đặt duyệt thí nghiệm MIL-STD 810G. Tương đối mỏng và ánh sáng theo tiêu chuẩn của máy trạm, Precision 7510 cũng có màn hình 4K Ultra HD với hơn 8 triệu điểm ảnh, cho phép chúng tôi để xem thảy các phim Ultra-HD hoặc hình ảnh của chúng tôi chi tiết tinh tế. Dưới mui xe nằm hoặc là một chuyên nghiệp cấp AMD FirePro hoặc NVIDIA Quadro GPU (tùy thuộc vào trình xây dựng bạn chọn), mà có thể lưu trữ lên đến 4GB bộ nhớ GDDR5 để giải quyết hầu như bất kỳ hóa 3D dự án cũng như các nhiệm vụ đồ họa chuyên sâu khác. Như xa như lưu trữ đi, xác thực 15 7510 hỗ trợ một SSD PCIe M.2 và một 2,5 “PCIe / ổ đĩa với một 3TB phóng khoáng trong tổng bộ nhớ hệ thống khi kết hợp SATA. Một trong những trận hòa lớn nhất của máy trạm của Dell là nó cũng tương hợp với công nghệ NVMe, có khả năng phồng rộp hiệu suất dựa trên đánh giá trước đây của chúng ta về các ổ đĩa NVMe .