Những món ăn vặt không thể thiếu của giới văn phòng

Nhân viên văn phòng, nhất là những nhân viên nữ thường có sở thích ăn vặt, và món đồ ăn vặt của nhân viên cũng vô cùng đa dạng, từ ô mai, hoa quả, đến bánh kẹo, trái cây đã qua chế biến…. Dưới đây là một số những món ăn vặt mà dân văn phòng không thể thiếu khi đi làm.

Hoa quả tươi

hoa quả

Hầu hết các dân văn phòng đều ưa thích nhâm nhi hoa quả khi đi làm, hoa quả là một trong những thực phẩm vừa cung cấp nhiều vitamin, lại vừa dễ ăn và có nhiều hương vị ngon miệng, các trái cây thường đc giới văn phòng ưa thích khá đa dạng và đủ loại  từ nho, cam, táo, mận đến ổi, thanh long, các loại dưa, nhãn….. Thông thường thì các trái cây càng lạ miệng thì lại càng được các chị em ưa thích, tuy nhiên, việc ăn trái cây trong giờ làm việc cũng không được hay cho lắm, nếu bạn là một người có sở thích ăn vặt, hãy cố gắng tránh lúc làm việc ra, thay vào đó, bạn có thể sử dụng trong giờ nghỉ giải lao nhằm tránh những ánh mắt thiếu thiện cảm cho mình.

Hoa quả sấy

mít sấy

Nổi lên như một hiện tượng ở VN hiện nay, hoa quả sấy đã và đang dần được chị em yêu mến và coi đó là một trong những món ăn vặt lý tưởng khi ở trên cơ quan. Hoa quả sấy có đặc điểm không cần phải gọt hay bóc, mà chỉ cần sử dụng như bánh kẹo hay bim bim, rất tiện lợi trong khi vẫn giữ đc hương vị hoa quả. Hiện nay, hoa quả sấy cũng đã có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ hoa quả sấy khô như mít sấy, chuối sấy, khoai lang sấy…. đến hoa quả sấy dẻo như hồng sấy dẻo, mận sấy dẻo, táo sấy dẻo…. giúp cho chị em có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với khẩu vị của mình.

Ô mai

ô mai

Ô mai không những làm món ăn vặt cho học sinh, sinh viên mà giới văn phòng cũng “nghiện” không kém, với đặc điểm có nhiều hương vị và nhất là lạ miệng nên ô mai luôn được chị em ưa thích ăn vặt thủ sẵn một hộp trong bàn làm việc của mình.

Bánh kẹo

bánh kẹo

Các loại bánh kẹo thường là sự lựa chọn cho chị em với những ai thích ăn vặt bởi sự đa dạng về chủng loại cũng như hương vị, tuy nhiên bánh kẹo cũng là một trong những món chứa nhiều năng lượng, vì vậy bạn nên lưu ý, tránh ăn quá nhiều dễ gây bệnh béo phì.