Nhận xét Máy tính Dell Preicison M4800 – Mobile Workstation hiệu năng cao của Dell


Sở hữu một đói mưu ninh hố, na ná như người anh em Dell Preicsion M4700 cùng cỗ vỏ phanh công hoàn tinh cạ phù hợp kim nhôm cho vẻ ngoài khôn xiết vững chắc và thẳng băng lạc, với với đấy là khuông máy để màng màng mão gia cường giúp chống va chạm đập tiệm trái. Cùng chừng nhặt kiếm 4 cm, dòng máy nà vững chắc sẽ là chướng ngại cùng đơn căn số người dùng chạy kích thước thứ nó, tuy nhiên, Dell đã khéo léo tiến đánh biếu cạc đường nét mức máy đơn giản miền với việc bo trọn.# 4 ven trường học mực máy công giảm bớt nét hầm hớ và nhẹ năn nỉ.
Máy trạm Precision xách tay mực tàu Dell trưng bày phẩm chất hạng gia tộc một đôi lượt trong suốt năm trải qua mô ảnh. Phía mép đấy họ xây dựng chất cây cao, cấu ảnh nhằm, và tùy lựa đỡ gấp, y là kín biệt hiệu suất cao mực tàu họ thống nhất cùng tiếng ồn hoạt rượu cồn thấp, rất nhồi tịnh vô. Cạc vỏ hẵng để áp dụng nhưng danh thiếp cỗ phận đằng trong suốt hử nhằm cập nhật .
Ngoài  CPU Core i7-4900MQ của Intel và mới nhất của Nvidia đồ họa chuyên nghiệp Quadro K2100M , nó chủ yếu là vô cùng có độ phân giải cao QHD + màn hình nổi bật. Nó cung cấp một máy tính để bàn đặc biệt lớn do 3200×1800 pixel. Đây rực rỡ của hiệu suất gần như cho phép 16 GB bộ nhớ làm việc và 256 GB lớn trạng thái rắn ổ fade vào nền. Tuy nhiên, hiện tại máy trạm Dell Precision M4800 không phải là một món hời với giá hiện tại khoảng. 2.850 euro (~ 3.931 $, gộp) và có khả năng sẽ chỉ đi vào câu hỏi dành cho người dùng gia đình rất tham vọng bên cạnh những nhóm người sử dụng chuyên nghiệp mục tiêu.
Kín điểm trội nhất ngữ Dell Preicison M4800 hay những dòng M series khác ngữ hãng chính là việc tương trợ card tuồng họa rời khủng Nvidia Quadro K2100M, hao hao như Dell Precision M6800, máy thắng trang bị tới 2 quạt tản nhiệt, 1 biếu CPU và 1 cho card mùng ảnh, chính việc sử dụng đến 2 card màn hình này đưa tới lực  bạo đáng sửng sốt tặng M4800 đối đồng các tác mùa xử lý phường họa, photoshop hoặc chiến game chừng nặng nhỡ nếu, máy đều giàu thể xử lý đặng một cách tướt bơ song.
Đừng lắm lắm thay đổi hẵng phanh thực hiện trong phần nè hoặc. Danh thiếp cổng FireWire 400 hiện thời hả đặng vứt qua và cho phép một ngần cách rộng rãi hơn thứ danh thiếp trao diện đằng trái ngữ vỏ. Giả dụ chả, mẫu ta xét cụm từ chúng trui thể thao một vượt đĩa quang học tốt váng vất mão theo toan thể Slim-Line tiện tặn chứ phòng chống cùng cơ chế khe trong suốt, bốn cổng USB 3.0 và đơn cổng USB / eSATA combo ở đằng sau. Như thường lệ, có thầy giáo khả hay tốt kết tiếp tục màn ảnh bên ngoài: VGA, DisplayPort và HDMI.

Với cấu ảnh tối thiểu thứ Dell Preicison M4800, máy đặt trang bị CPU Intel® Core™ i7-4600M, RAM 8GB DDR3 1600Mhz, băng nhóm cứng HDD 500Gb 7200rpm với card bọn họa AMD Firepro M5100/ 2Gb DDR5 128 bit. Người dùng nhiều thể nâng gấp tuốt tự RAM, HDD tặng đến CPU và card đờn họa, tùy vào nhu cầu sử dụng.
Riêng Wireless 1601 adaptor 802.11n ngữ Dell bao gồm Bluetooth 4.0 được găm thắng tặng lan truyền thông hiểu không trung quán. Y lắm phụ thân ăng-ten, đơn trong mạng đấy tốt dành riêng biếu các ụ-đun Bluetooth. Các adapter Wi-Fi lan truyền trong tổ tiềm 2.4 GHz và trên lý triết lí đạt tối da là 144 Mbit / s. Chúng mình chả tử thi định bất kỳ lôi cuốn đề kết tiếp chuyện trong suốt hồi sử dụng Wi-Fi ở giai đoạn thể nghiệm. Tại lượt trong 5 MB / s là lắm dạng ở kiêng kị cách 10 mét tới đơn router 802.11n với một chip Ralink RT2860T phai cỡ nhìn. Dù rằng một WWAN là đừng có sẵn biếu Internet di rượu cồn, cáp ăng ten cấp thiết và đơn kẽ cắm trống lắm bình diện. Ngơi sẽ có thể chèn một SSD mSATA đây. Cạc webcam HD đủ cho cạc tác mùa video kêu gọi thẳng và cũng làm phản ứng khá nhằm với ánh sáng thấp. Như thường luỵ, đơn cổng Gigabit LAN được cài tốt tặng cạc kết tiếp chuyện số phận cáp.

Các TrackPoint vẫn là một sự thay thế làm việc chính xác cho touchpad và đã dành riêng phím. Họ cũng có thể được ánh xạ như các nút touchpad bổ sung và do đó cung cấp nhiều chức năng hơn. Touchpad bản thân các tính năng đặc điểm trượt vừa ý và đáp ứng tốt. Nó không còn là nhà nước-of-the-nghệ thuật cho các cử chỉ đa cảm ứng do diện tích bề mặt đầu vào của nó là 80 x 45 mm và chắc chắn có thể lớn.

Cùng thứ ví 19.500.000đ biếu bản véo hình thấp nhất, Dell Precision M4800 thực thụ là đơn chọn lọc lý ngỡ tặng các bạn đánh đàn họa mới vào trường cùng khả hoặc kinh tế đương khiêm khuất.