Hoa quả sấy món ăn vặt không thể thiếu trong ngày Tết

Ở Việt Nam, món ăn trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc là không thể thiếu bởi phong tục tập quán của người xưa để lại như bánh chưng, thịt mỡ, dưa hành… Nhưng những món ăn vặt trong nhà dành cho khách đến chơi nhà thì lại không được ngon và đẹp mắt cho lắm. Cùng lắm chỉ là những đĩa hướng dương, những chiếc kẹo xốp và những ấm trà, ấm cafe nhỏ. Chính vì vậy, chúng tôi đến từ đại lý hoa quả sấy Nguyên Vũ xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm, một món ăn vặt thay cho những bánh kẹo nhàm chán trong cuộc sống hàng ngày cũng như là trong ngày Tết trở lên thú vị hơn.

hoa quả sấy nguyên vũ

Hoa quả sấy Nguyên Vũ là gì ?

Nhờ những kỹ thuật hiên đại của công nghệ mà chúng ta có thể biến hoa quả tươi thành hoa quả sấy qua phương pháp sấy bằng lò hoặc đem phơi nắng để biến chúng thành dạng khô nhưng vẫn giữ được chất lượng cũng như là vẫn giữ được hương vị và chất lượng của chúng. Nguyên Vũ là thương hiệu nổi tiếng về hoa quả sấy Đà Lạt với hơn 2 năm kinh nghiệm có mặt trên thị trường. Điều đó đã khiến cho chúng tôi chiếm được rất nhiều tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào khi là thương hiệu đầu tiên có mặt tại các thị trường nước ngoài đạt nhiều danh hiệu tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

hạt đậu sấy

Tại sao lại chọn hoa quả sấy Nguyên Vũ làm đồ ăn trong ngày Tết ?

Đối với những khách hàng quen thuộc của hoa quả sấy Nguyên Vũ nói riêng và những người tiêu dùng nói chung thì hoa quả sấy Nguyên Vũ tại Đà Lạt đã trở thành thương hiệu có uy tín và chất lượng nhất bởi các sản phẩm của chúng tôi đều được cấp phép chứng nhận thực phẩm an toàn tiêu chuẩn quốc gia. Chính vì thế mà hoa quả sấy sẽ là sự lựa chọn hàng đầu thay thế cho những bánh kẹo vừa không có gì đảm bảo chất lượng lại không có chất dinh dưỡng cho cơ thể người dùng. Chúng tôi xin cam đoan 100% với khách hàng rằng hoa quả của chúng tôi đều là những hoa quả sạch, tươi ngon, bổ dưỡng được mang đi sấy chân không để giữ nguyên hương vị tự nhiên của sản phẩm. Và hơn thế nữa chúng tôi không sử dụng chất bảo quản và các chất phụ gia trong chế biến gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người dùng.

hoa quả sấy dẻo

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm xin liên hệ:

Hoa Quả Sấy Nguyên Vũ

Địa chỉ: 161 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

Email: hoaquasaynguyenvu.hn@gmail.com

SĐT: 0963355799