Địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe tại Hà Nội

Bạn đang có mong muốn thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội đi du lịch cùng văn phòng nhưng không biết thuê xe của công ty xe nào chất lượng cao nhất? Hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe của nhà xe CAM, đây là dịch vụ cho thuê xe khách cao cấp nhất của nhà xe hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe

thuê xe 45 chỗ hyundai universe

Thị trường xe khách bây giờ thì xe Hyundai Universe là mẫu xe khách cao cấp nhất, với thiết kế bên trong rộng, trang bị ghế bọc da tổng hợp, phân chia điều hòa đến từng ghế trên xe, đèn led dùng để đọc sách, rèm che cửa…. Đem lại cho hành khách sự thoải mái nhất khi ngồi trên xe. Universe cũng là dòng xe chính mà những văn phòng tour chọn lựa vì có thể chở được nhiều hành khách, không gian trên ô tô rất rộng rãi với lối đi có thể để thêm 2 hàng ghế nếu cần. Ngoài ra, xe còn được toàn bộ chủ xe trang bị hệ thống karaoke xịn, bạn có thể chơi trò chơi hoặc trổ tài giọng ca vàng của mình ngay trên xe – một lợi thế mà chỉ có trên các xe 45 chỗ cao cấp.

Hyundai Universe là mẫu xe 45 chỗ có chỗ để hành trang vô cùng lớn, hành khách có thể dễ dàng để đồ mà không lo hết không gian để, thậm chí, nơi chứa đồ của ô tô có thể để vừa toàn bộ đồ đạc cho du khách tổ chức dựng trại hay gala khi đi du lịch.

Vì vậy, có thể nói dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe là dịch vụ thuê xe du lịch cao cấp và chất lượng nhất hiện nay. Bạn sẽ có được những lợi ích dưới đây khi thuê xe Universe:

  • Nội thất cao cấp
  • Ghế ngồi bọc da thoải mái
  • Điều hòa phân vùng đến từng ghế
  • Hệ thống giải trí đỉnh
  • Khoang chứa đồ rộng rãi

Địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe tại Hà Nội

xe hyundai universe

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cho thuê xe 45 chỗ trên internet, nhưng để tìm được đơn vị cho thuê xe Universe thì không hề đơn giản do số lượng xe Hyundai Universe trên thị trường Hà Nội bây giờ không nhiều, chưa kể nhiều nhà xe giới thiệu dịch vụ cho thuê xe Universe nhập khẩu nhưng thực tế lại là xe liên doanh hoặc xe đã quá hạn sử dụng với chất lượng tồi. Vì vậy, bạn nên chú ý khi tìm địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ Universe tại Hà Nội, tránh bị trường hợp tiền mất tật mang.

Nhà xe CAM là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu du lịch, cưới hỏi, đón tiễn sân bay. Là một trong những đơn vị có số lượng xe Hyundai Universe lớn nhất tại Hà Nội với 100% xe nhập khẩu đời mới , Nhà xe CAM luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý.

Giá thuê xe 45 chỗ Universe tại Hà Nội

Nếu bạn đang thắc mắc về giá thuê xe Universe có tốt không thì bạn có thể xem bảng giá thuê xe của nhà xe CAM dưới đây:

STT Dịch vụ Chi phí dự kiến
1 Thuê xe  phục vụ đón tiễn sân bay Nội Bài (3 tiếng) 1.300.000
2 Thuê xe 45 chỗ đi trong nội thành 1 ngày (8 tiếng) 2.500.000
3 Thuê xe 45 chỗ đi Hạ Long 1 ngày 4.500.000
4 Thuê xe 45 chỗ đi Sầm Sơn 2 ngày 9.000.000
5 Thuê xe 45 chỗ đi Cửa Lò 3 ngày 2 đêm 14.000.000
6 Thuê xe 45 chỗ đi Sapa 3 ngày 13.000.000
7 Thuê xe 45 chỗ đi Cát Bà 11.000.000

Giá thuê xe 45 chỗ Universe của nhà xe đã bao gồm lương lái, phí bến bãi, cầu đường, chưa bao gồm VAT và giá thuê có thể thay đổi tùy vào ngày đặt xe. Bạn có thể gọi điện, gửi email với nhà xe để nhận báo giá tốt nhất khi thuê xe.

Ký hợp đồng và thanh toán khi thuê xe 45 chỗ Universe

nội thất xe hyundai universe

Để thuê xe Hyundai Universe, bạn có thể đến văn phòng của nhà xe để ký hợp đồng hoặc kế toán sẽ mang hợp đồng đến tận nhà quý khách để ký và thu tiền.

Nhà xe cũng luôn tạo môi trường thoải mái nhất trong lúc thanh toán, bạn có thể đặt cọc trước một phần hoặc toàn bộ khi ký hợp đồng. CAM chấp nhận cả hình thức thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng, thông tin chuyển khoản vui lòng xem bên dưới.

Thông tin liên hệ

Để đặt thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe tại nhà xe CAM, vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty CPPT thương mại và vận tải du lịch C.A.M

VP: Tầng 6 tòa nhà 161 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Email: lehieu@dichvuthuexe247.Vn
Điện thoại: 043 202 8866 – 043 203 2266
Hotline: 0904 565 111 – 096 248 3333