Bộ đồ đồng khảm ngũ sắc là gì

Chắn hẳn ko ít ai thị hiếu chơi đồ đồng hoặc những người đã từng xúc tiếp tậu bán các sản phẩm bằng đồng mà chưa từng nghe đến những sản phẩm cao cấp bằng đồng khảm ngũ sắc, khảm tam khí. không những thế còn gần như người chưa biết tới hoặc vẫn còn xa lạ về định nghĩa khảm ngũ sắc, khảm tam khí là gì ?

Khảm ngũ sắc là gì ?

 

Như người mua đã được biết lúc tới các cửa hàng đồ đồng thì các người bán hàng thường giới thiệu những sản phẩm bằng đồng vàng, bằng đồng đỏ của cửa hàng . Nhưng đặc thù nhất là người bán hàng giới thiệu về sản phẩm cao cấp được khảm ngũ sắc hoặc khảm tam khí. Vậy đồ đồng khảm ngũ sắc ở đây là gì mà tại sao nó lại đặc trưng tới mức người ta gọi là sản phẩm cao cấp.

Khảm ngũ sắc ở đây chính là nghệ thuật kết hợp 5 kim loại quý thi thoảng như vàng, bạc, đồng xanh, đồng đen trên nền đồng đỏ. Nó ko chỉ đơn giản là mang các giá trị các thứ kim khí đắt tiền mà nó còn là sự tài giỏi , tỉ mỉ , thông minh từ các đôi tay tài hoa của những nghệ nhân đúc đồng Thành Phát. Mỗi sản phẩm cần phải bắt buộc quy trình và sự tận tường tới từng chi tiết sao cho thật sinh động về các con đường nét, về những mảng khối nó trở lên ảo huyền linh tính hơn.

Đồ đồng khảm ngũ sắc bình thườngcác sản phẩm đồ thờ cúng bao gồm như những bộ ngũ sự bằng đồng, bộ tam sự bằng đồng, đỉnh đồng, bát nhang đồng… những sản phẩm này hiện giờ đang được phần đông các bạn trong và ngoài nước ưa chuộng bởi vẻ sạch đẹp của nó có phần bắt mắt , thuần nhã, tinh xảo. Hơn thế nữa nó còn mang cả phong tục văn hoá truyền thống thờ cúng của người Việt vào trong đấy .

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc, khảm tam khí các bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được trả lời tư vấn về các sản phẩm bằng đồng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng địa chỉ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Showroom 1: 136 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 88 cầu Vượt – Phúc Diễn – T Liêm – Hà Nội – gần bến xe Bus – Đối diện cột xăng Cầu Diễn
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com